รีวิวซีรีย์วาย : Top Secret Together The Series ได้ครับพี่ดีครับน้อง

กรี๊ดหนักมากกระตุกความฟินตั้งแต่อีพีแรกสำหรับซีรีย์วาย Top Secret Together the Series ได้ครับพี่ดีครับน้อง เดอะซีรีย์ รังสรรค์ผลงานโดยผู้จัดฯมากความสามารถ กอหญ้า สุฐพิศกร อุณหพิพัฒน์ ค่ายสตาร์บางกอก  และที่น่าสนใจคูณสองคว้านักแสดงวัยรุ่นที่จะพร้อมทำให้คอซีรีย์วายคลั่งรักนำโดยหนุ่มหน้าใส กนก กนกพล รับบทพระเอกจับคู่เคมีตรงกัน มิ๊ก ชยุต รับบทนายเอก ร่วมด้วย ออฟ สุทิวัส ,ไทเกอร์ ธนวัต ร่วมสร้างความฟินอีกมากมาย

ได้ครับพี่ดีครับน้อง

เรื่องย่อ : เรื่องราวความวุ่นวายของชายหนุ่ม 5 คู่ โดยแต่ละคู่จะมีความลับปกปิดกันไว้อยู่
ลูกโม่ และ สีไม้ คู่พี่น้องฝึกงานที่มีความประสาทตลอดเวลา เพราะอีกคนชอบอยู่นิ่ง ๆ แต่อีกคนเป็นลิงเป็นค่าง ทั้งคู่ต้องมาเจอปัญหาใหญ่เมื่อครอบครัวไม่สนับสนุนให้ผูกพันธ์กัน
เอก และ ภพ คู่เพื่อนสนิทที่ตัวติดกันตลอดเวลา เมื่อเพื่อนที่สนิทที่สุดแอบคิดเกินคำว่าเพื่อน
เสือ และ ปลาวาฬ คู่พี่น้องที่เคยสนิทกันตั้งแต่เด็ก ปลาวาฬได้เข้ามาคัดเลือกเป็นตัวแทนทีมบาสของมหาวิทยาลัย ด้วยความสูงของตัวเองไม่ถึง จึงไม่ถูกคัดเลือก เสือ เด็กหนุ่มมัธยมก็เข้ามา ทำให้เขามองเห็นคุณค่าในตัวเอง
ก๊อปปี้ และ น้ำพุ พี่ว๊ากวิศวะหน้าโหดแต่อยู่ในโหมดติ๋ม เมื่อถูกบังคับให้มาเป็นพี่ว๊าก น้ำพุรุ่นน้องปี 1 ที่ชอบก๊อปปี้ ก็ไม่รอช้าเดินหน้าจีบเต็มที่เพราะมองเห็นนิสัยที่แท้จริงของก๊อปปี้
โบ๊ท และ นิวเยียร์ คู่รักที่ใคร ๆ ก็ต่างอิจฉา หลังจากเรียนจบก็ชวนกันเปิดร้านกาแฟเล็ก ๆ ทั้งคู่มักจะรับปรึกษาปัญหาความรักอยู่บ่อยครั้ง จนปัญหาเหล่านั้นมีผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่

ได้ครับพี่ดีครับน้อง

ได้ครับพี่ดีครับน้อง

ด้านนักแสดงนำอย่างหนุ่มหน้าใส กนก กนกพล ที่มารับบทพระเอกจับคู่เคมีตรงกัน มิ๊ก ชยุต รับบทนายเอก ยิ่งทำให้กระแทกใจคอซีรีย์ชาวไทยและสาวจีนแบบม้วนจบ ด้วยเสน่ห์ และความน่ารักบวกกับเนื้อเรื่องน่าติดตามก็ยิ่งทำให้คอซีรีย์ติดหนึบ ปังปุริเย่ตั้งแต่ตอนแรก โดยแฟนคลับซีรีย์วายต่างพากันชื่นชมและชื่นชอบและที่เกินต้านสุด ๆได้รับความสนใจในแอฟ weibo ที่มีแฟนซีรีย์ชาวจีนติดตามแค่คืนเดียว มีการพูดถึง ติด มากกว่า 13 ล้าน  เรียกได้ว่าออกสตาร์ทตอนแรกยังครองความนิยมในไทย และได้รับความสนใจขนาดนี้ แต่ความสนุก ความฟิน มีอีกเพียบ ห้ามพลาด! สามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง Line TV เท่านั้น

ได้ครับพี่ดีครับน้อง

ได้ครับพี่ดีครับน้อง

รายชื่อนักแสดงนำซีรีย์ Top Secret Together The Series ได้ครับพี่ดีครับน้อง

มิ๊ก-ชยุต อมาตยกุล รับบท ลูกโม่
กนก-กนกพล มูลหงษ์ รับบท สีไม้
ซันนี่-วรรณรัตน์ พงศ์กิตติสกุล รับบท เอก
ออฟ-สุทิวัส วงษ์สำราญ รับบท ภพ
ไทเกอร์-ธนวัต หัชลีฬหา รับบท ปลาวาฬ
ตาว-รณภูมิ เพ็งแสงทอง รับบท เสือ
ภู-ภูดิส พลานุสนธิ์ รับบท ก๊อปปี้
เฟียต-ณัฐฐา​กร​ เสนีวงศ์​ ณ​ อยุธยา รับบท น้ำพุ
นิวเยียร์ กิตติวัฒน์ สวัสดิมิลินท์ รับบท นิวเยียร์
โบ๊ท ณัฐพงศ์ นโสภณทรัพย์ รับบท โบ๊ท

ได้ครับพี่ดีครับน้อง

ได้ครับพี่ดีครับน้อง

ได้ครับพี่ดีครับน้อง

ชื่อเรื่อง : Top Secret Together the Series ได้ครับพี่ดีครับน้อง
ประเภท : โรแมนติก / คอมเมดี้
ผู้กำกับ : สุฐพิศกร อุณหพิพัฒน์
นักแสดงนำ : ชยุต อมาตยกุล ,กนกพล มูลหงษ์ ,วรรณรัตน์ พงศ์กิตติสกุล ,สุทิวัส วงษ์สำราญ ,ธนวัต หัชลีฬหา ,รณภูมิ เพ็งแสงทอง ,ภูดิส พลานุสนธิ์ ,ณัฐฐา​กร​ เสนีวงศ์​ ณ​ อยุธยา ,กิตติวัฒน์ สวัสดิมิลินท์ ,ณัฐพงศ์ นโสภณทรัพย์
ความยาว : 15 ตอน ตอนละประมาณ 45 นาที
ช่องทางการรับชม : Line TV

ตัวอย่างซีรีย์  Top Secret Together The Series ได้ครับพี่ดีครับน้อง