รีวิวหนัง : Paddleton (2019) แพดเดิลตัน

Paddleton ภาพยนตร์ดราม่าคอมเมดี้ ผลงานจากผู้กำกับ อเล็กซ์ เลห์มันน์ เป็นหนัง Netflix Originals ที่เล่าเรื่องของเพื่อนสนิทที่ชอบเล่นเทนนิสด้วยกัน ข่าวร้ายอย่างมะเร็งกระเพาะอาหารระยะสุดท้ายของหนึ่งในนั้นบอกกับพวกเขาว่าหนึ่งในนั้นกำลังจะตาย โร้ดทริปครั้งนี้จะเป็นเหมือนการเยียวยา การระบายความรู้สึกสุข ทุกข์ และมิตรภาพ ก่อนสุดสิ้นลมหายใจ

เรื่องย่อ : เรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนสนิทสองคน แพด กับ แอนดรู ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์หลังเดียวกัน ชอบเล่นเทนนิสด้วยกันมีชีวิตอยู่ในความเงียบสงบและเรียบง่าย จนกระทั่งมีข่าวร้ายหนึ่งคนเป็นโรคมะเร็งที่ระบบทางเดินอาหาร ทั้งสองคนจึงตัดสินใจที่จะเดินทางไปประเทศที่จะให้การช่วยเหลือด้วยการใช้สารเหลวที่ช่วยในการประสานหายใจในทางเดินอาหาร โร้ดทริปครั้งนี้จะเป็นเหมือนการเยียวยา การระบายความรู้สึกสุข ทุกข์ และมิตรภาพ ก่อนสุดสิ้นลมหายใจ

 

Paddleton

 

รีวิวหนัง : ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวที่สร้างความหวานใจและความเปรมประสิทธิภาพในความเชื่อมั่นระหว่างเพื่อนสองคน ด้วยเสน่ห์และความเป็นมนุษย์ที่แสดงในรายละเอียดของความคิดถึงและความเข้าใจกัน แต่เมื่อแพดถูกวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็ง ชีวิตของเขาเริ่มเปลี่ยนไป แอนดรูไม่สามารถรับมือกับความอนุสาวรีย์และความอ่อนไหวของเพื่อนของเขาได้ เพื่อให้แพดได้รับการดูแลรักษาต่อไป พวกเขาตัดสินใจที่จะเดินทางพร้อมกันเพื่อการรักษาที่จะมีผลต่อชีวิตของพวกเขา

 

Paddleton

 

แพดเดิลตัน เป็นการนำเสนอความรักและมิตรภาพในความดีหรือความเสียหาย ในสุขและโรค มันเกี่ยวกับวิธีที่เพื่อนที่ดีที่สุดของคุณสังเกตสิ่งต่าง ๆ เกี่ยวกับคุณที่คุณอาจจะไม่รู้เกี่ยวกับตนเอง แม้แม้ว่าชื่อของภาพยนตร์ “แพดเดิลตัน” เป็นการเข้าใจภายในระหว่างไมค์และแอนดี้ มันเป็นเกมที่เป็นการปลอมโดยใช้ลูกแบดเทนนิสที่พวกเขาเล่นข้างๆ โรงภาพยนตร์ดรายฟาร์มเก่า มันเป็นสิ่งอื่นๆ ที่ไม่มีใครที่มองไปที่พวกเขาจะเข้าใจ ความรู้สึกที่น่าแปลกใจกว่าในฉากสุดท้ายของภาพยนตร์ เมื่อไมค์และแอนดี้กำลังบอกกันสิ่งที่ควรจะพูดมาก่อน บางครั้งเราอาจจะไม่รู้เมื่อความสัมพันธ์จะจบลงหรือเมื่อคนที่เรารักจะไปหาเรา และ “แพดเดิลตัน” นั่นเป็นการเตือนเบาๆ ว่าเราตลอดเวลากำลังหมดเวลาในการพบกัน พูดคุยกันและแสดงคำพูดที่เราชื่นชอบให้กัน

 

Paddleton

 

ภาพยนตร์เรื่อง Paddleton มอบความสนุกสนานและความเป็นมิตรให้กับผู้ชม ภาพยนตร์นี้สอนให้เราเห็นค่าของความมั่นคงและความสัมพันธ์ที่ไว้วางใจ แต่ในทางกลับกันก็ยึดมั่นในพื้นฐานของความสนุกสนานอันอลเวงกันอย่างแน่นหมาด คุณจะต้องพบกับความรู้สึกของคุณเองเป็นเบาหวานและเสียดสีเมื่อรับชมภาพยนตร์นี้ ถ้าคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ที่อบอุ่นและระบบเรียนรู้ ซึ่งมีการนำเสนอสิ่งที่เป็นมนุษย์และความสัมพันธ์ที่สำคัญ คุณอาจจะพบความสนุกกับ “แพดเดิลตัน” ภาพยนตร์ที่เป็นการสัมผัสความอารมณ์และความเชื่อมั่นในชีวิตที่แท้จริง

 

Paddleton

ตัวอย่างหนัง  Paddleton

ชื่อเรื่อง : Paddleton
ประเภท : คอมเมดี้ / ดราม่า
ผู้กำกับ : อเล็กซ์ เลห์มันน์
ผู้เขียนบท : อเล็กซ์ เลห์มันน์ ,มาร์ค ดูพลาส
นักแสดงนำ : มาร์ค ดูพลาส ,คริสติน วูดส์ ,เรย์ โรมาโน
ความยาว : 1 ชั่วโมง 29 นาที
ช่องทางการรับชม : Netflix