รีวิวซีรีย์ญี่ปุ่น : One Room Angel (2023) มหัศจรรย์ นางฟ้าของผม

ไม่มีงานอดิเรก ไม่มีเพื่อน ไม่มีคนรัก มีหลายสิ่งที่โคคิไม่มี ไม่มีอะไรเลย กระทั่งความหมายในการมีชีวิตอยู่ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ โคคิ พนักงานร้านสะดวกซื้อที่ไม่แยแสซึ่งพยายามดิ้นรนค้นหาความหมายในชีวิตประจำวันของเขาถูกแทงโดยพวกอันธพาลที่มาซื้อของที่ร้าน ในช่วงเวลาที่เขากำลังจะตาย เขาเห็นนางฟ้าตัวน้อยแสนสวยที่มีปีกสีขาวบริสุทธิ์ เมื่อคิดว่าเขาถูกนำตัวไปสู่ชีวิตหลังความตาย เขาก็ต้องประหลาดใจที่ตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองหายดีแล้ว เมื่อเขากลับมาถึงบ้าน เขาก็ค้นพบว่าทูตสวรรค์องค์เดิมจากเมื่อก่อนอยู่ที่นั่นแล้ว หลังจากรู้ว่านางฟ้าไม่มีความทรงจำและบินไม่ได้ เขาก็สงสารและตัดสินใจปล่อยให้เขาอยู่กับเขาสักพัก…

One Room Angel

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวของ โคคิ (อุเอสึกิ ชูเฮย์) วัย 30 ปีที่ใช้ชีวิตไปวัน ๆอย่างไม่มีจุดหมาย เลี้ยงชีพด้วยการทำงานเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อกะดึก วันหนึ่งเขาทะเลาะวิวาทกับลูกค้าอย่างรุนแรงพลาดท่าถูกแทง ในขณะที่เขากำลังจะตายนั้นก็มีนางฟ้าผู้งดงามพร้อมปีกสีขาวบริสุทธิ์ปรากฏตัวต่อหน้าเขา เขานึกว่านางฟ้าจะมารับแต่บาดแผลกลับหายสนิท จากนั้นพอกลับบ้านก็พบกับนางฟ้าตนนั้นรออยู่ที่บ้าน โคคิรู้สึกสับสนกับท่าทีอวดดีของนางฟ้าตัวน้อย ขณะเดียวกันก็สงสารที่นางฟ้าไม่มีความทรงจำและบินไม่ได้จึงยอมให้นางฟ้าอาศัยอยู่ด้วย และการใช้ชีวิตใต้ชายคาเดียวกันกับนางฟ้าน้อยอันแปลกประหลาดและกะทันหันนี้ ก็ทำให้โคคิผู้มีชีวิตเหมือนคนตายซากเกิดความรู้สึกบางอย่างขึ้นในใจ

URA23090200005

One Room Angel

รีวิวซีรีย์ : พล็อตเรื่องคือพระเอกเราใช้ชีวิตเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อที่ชีวิตโคตรจะไร้ความหมายไร้คุณค่า ไร้สีสัน ไร้มันทุกสิ่งอย่าง แล้ววันดีคืนดีโดนพวกนักเลงแทง ช่วงเวลาที่อยู่ระหว่างความเป็นความตายเขาก็เจอกับนางฟ้าตัวน้อย โคอูกิและนางฟ้าพยายามหาสาเหตุว่าทำไมถึงมาอยู่ในห้องเขาแต่ก็ยังมืดแปดด้าน แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามกันต่อด้วยเองนะคะ

One Room Angel

One Room Angel

 

ชื่อเรื่อง : One Room Angel มหัศจรรย์ นางฟ้าของผม
ประเภท : โรแมนติก / ดราม่า
นักแสดงนำ : อุเอสึกิ ชูเฮย์ ,นิชิมูระ ทาคุยะ
ความยาว : 8 ตอน ตอนละประมาณ 25 นาที
ช่องทางการรับชม : Gagaoolala

 

ตัวอย่างซีรีย์  One Room Angel มหัศจรรย์ นางฟ้าของผม