รีวิวซีรีย์ : One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต

One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก-ดราม่า ที่ผสมผสานกับแนวสืบสวนสอบสวนได้อย่างลงตัว กำกับโดย ไชยณรงค์ แต้มพงษ์ เรื่องราวเริ่มต้นจากคืนวัน April Fool’s Day ของเพื่อนสนิทสาว 3 คน ที่ครองบัลลังก์ความแซ่บ จากคืนปาร์ตี้แห่งความเร่าร้อน สู่เช้าวันใหม่ของคดีฆาตกรรม คำลวงจะทำให้มิตรภาพและความรักของทุกชีวิตไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป จากเพื่อนสนิทจะสนิทใจได้แค่ไหนกัน

One Night Stand

เรื่องย่อ : เรื่องราวของสามสาวเพื่อนสนิท ควีน (พิม พิมประภา) คือ ราชินีของกลุ่ม สาวสวยผู้โด่งดังในมหาวิทยาลัย , เกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) สาวสวยลูกคุณหนู ภาพลักษณ์ดี และ พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) สาวแซ่บ ภาพลักษณ์แรงๆ เจ้าของฉายา เจ้าแม่วันไนท์แสตนด์ คืน April Fool’s Day คืนแห่งการโกหก พวกเธอสามคนไปสังสรรค์ที่แปลกคือ ควีนนัดใครบางคนให้มาเจอกับเกล โดยที่เกลเองก็ไม่รู้ว่าเป็นใคร และดูเหมือนว่าควีนจะวางแผนมาที่ผับแห่งนี้เพื่อจะได้หาทางได้เจอกับ เอเธนส์ (โก้ วศิน) แฟนเก่านักกีฬาว่ายน้ำของมหาวิทยาลัยที่ควีนยังตัดใจจากเขาไม่ได้อีกด้วยทุกอย่างดำเนินไปจนปกติ จนกระทั่งควีนหายตัวไป

One Night Stand

เช้าวันต่อมาเกล ตื่นขึ้นมาบนเตียงของ ทอย (ซี พฤกษ์) แฟนหนุ่มไฮโซแสนดีตอนแปดโมงเช้ากับสมองที่โล่งว่างเปล่าเพราะจำอะไรไม่ได้เลย เธอจำได้ว่าเมื่อคืนเธออยู่กับผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่รู้จัก แม้ว่าทอยจะยืนยันว่าเกล อยู่กับเขาตั้งแต่เมื่อคืนก็ตาม แต่ส่วนลึกๆ ในใจเธอกลับมั่นใจว่าผู้ชายที่กอดและพรมจูบบนร่างเธอเมื่อคืนนี้ไม่ใช่ทอย แต่เป็นหนุ่มลึกลับที่เธอก็ไม่แน่ใจว่าเขาเป็นใคร

ส่วนพะแพงตื่นขึ้นมาบนกองขยะด้านหลังหอพัก โดยที่เธอจำไม่ได้เลยว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นบ้าง สิ่งที่เธอเจอในกระเป๋าตัวเองคือ กำไลวงแฟลชไดรฟ์ของควีนและนาฬิกาผู้ชายของใครก็ไม่รู้ ทีแรกเธอคิดว่าเป็นของ อาร์เจ (ณ ณภัทร) เพลย์บอยที่เคยวันไนท์แสตนด์กับพะแพงมาแล้ว แต่ปรากฏว่าไม่ใช่ พะแพงพยายามจะติดต่อควีนแต่ก็ติดต่อไม่ได้ จนกระทั่งทั้งพะแพง และเกลได้รู้ว่าควีนตายแล้ว โดยพบศพควีนในแม่น้ำเจ้าพระยาในชุดสีแดงฉานราวกับดอกบัวสีเลือด โดยไม่มีใครรู้ว่าเธอไปอยู่ตรงนั้นได้อย่างไร และใครที่เป็นคนทำให้เธอต้องตกอยู่ในสภาพนั้น

One Night Stand
One Night Stand

รายชื่อนักแสดงนำซีรีย์ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต

พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร รับบท ควีน
เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา รับบท เกล
ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ รับบท พะแพง
โก้-วศิน อัศวนฤนาท รับบท เอเธนส์
แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ รับบท ชีวาส
ซี-พฤกษ์ พานิช รับบท ทอย
ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ รับบท อาร์เจ

One Night Stand

One Night Stand

รีวิวซีรีย์ : เมื่อคืน April Fool’s Day กำลังเล่นตลกกับทุกชีวิต หลังปาร์ตี้สุดเมามันที่สามสาวโปรยเสน่ห์กันในผับ ควีนกลับถูกพบเป็นศพในแม่น้ำเจ้าพระยา เกลกลับตื่นนอนขึ้นมาบนเตียงที่ไม่ควรตื่น และพะแพงกลับได้สติบนกองขยะข้างหอพัก โดยไร้ความทรงจำ ในคืนปริศนาที่ไม่มีใครคาดคิด จากคืนแห่งความเร่าร้อน สู่เช้าวันใหม่ของคดีฆาตกรรม คำลวงจะทำให้มิตรภาพและความรักของทุกชีวิตไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

ใครเพื่อนรัก? ใครคนร้าย? ใครพูดจริง? ใครโกหก? มีแต่พระเจ้าที่รู้ หรือ ’คนทรยศ’ ต้องได้รับจุดจบเป็น ‘ความตาย’ ?

One Night Stand

One Night Stand

One Night Stand
ตัวอย่างซีรีย์  One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต

ชื่อเรื่อง : One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต
ประเภท : โรแมนติก / ดราม่า / ระทึกขวัญ
ผู้กำกับ : ไชยณรงค์ แต้มพงษ์
นักแสดงนำ : พิมประภา ตั้งประภาพร ,เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ,สุทัตตา อุดมศิลป์ ,วศิน อัศวนฤนาท ,อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ ,พฤกษ์ พานิช ,ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์
ความยาว : 13 ตอน ตอนละประมาณ 50 นาที