รีวิวซีรีย์ : รักเราเท่าจักรวาล (2023) My Universe The Series ตอน Lucky Love เสิร์ฟรัก

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาแนะนำซีรีย์ของทาง iQIYI เป็น 12 เรื่องราวจาก 11 คู่ความสัมพันธ์ และมิตรภาพ ที่ถูกเชื่อมด้วยจักรวาลแห่งความรัก โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ ระทึกขวัญ สนุก และซึ้งไปพร้อมกันในโปรเจค My Universe The Series “รักเราเท่าจักรวาล” ตอน Lucky Love เสิร์ฟรัก ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.45 น. นำแสดงโดย ชีตาห์-ชนม์พิพัฒน์ พจี รับบท มีน, พัตเตอร์-ภูเบศ ประทุมรัตน์ รับบท เจ๋ง สนุกสุดฟินแค่ไหนไปติดตามรีวิวกันเลยค่ะ

My Universe

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ มีน (ชีตาห์-ชนม์พิพัฒน์) ที่เพิ่งเลิกกับแฟนเพราะแฟนไม่สนใจหายไปไม่ตอบข้อความ เขาจึงไปกินเหล้าจนเมาและได้มาหาเจ๊เจ้าของร้านอาหาร เขาได้เจอกับ เจ๋ง (พัตเตอร์-ภูเบศ )เชฟร้านอาหารคนใหม่ที่บังเอิญไปมีเรื่องกันเพราะมีนเมาจึงไปกวนประสาทเจ๋ง ทั้งคู่จึงไม่ถูกกัน เจอกันทีไรก็ทะเลาะกันตลอด แต่ด้วยความที่มีนยังไม่อยากกลับห้องไปเจอแฟนเก่าจึงมาอาศัยเจ๊เจ้าของร้านอาหารนอนจึงได้เจอกับเจ๋งบ่อยๆ บางทีเจ๊ก็ให้มีนไปช่วยเสิร์ฟช่วยเจ๋งทำอาหารในครัว ทั้งคู่จึงเริ่มเปิดใจให้กันและสนิทกันมากขึ้น แต่นนแฟนเก่าของมีนก็ตามมาง้อมีน มีนจะทำอย่างไรก็ต้องไปดูกันต่อด้วยตัวเองนะคะ

My Universe

รีวิวซีรีย์ : พล็อตเรื่องคือมีนที่พึ่งอกหักมาจึงมาพักใจที่ร้านอาหารของเจ๊รุ่นพี่ของเขา เขาได้เจอกับเจ๋งที่เป็นเชฟคนใหม่ของร้าน ทั้งคู่พอเจอกันก็มีเรื่องกันทำให้ไม่ถูกกัน แต่เจ๋งนั้นทำอาหารอร่อยมาก มีนก็ดันชอบฝีมือเจ๋งมาก จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ครั้งใหม่ที่มีอาหารเลิศรสเป็นตัวเชื่อม เดินเรื่องได้ค่อนข้างกระชับ มีการแทรกบทฮาได้อย่างลงตัว ชอบความสัมพันธ์ของมีนกับเจ๋งที่ตอนแรกไม่ถูกกันจนเริ่มสนิทกันจนรักกัน ดูแล้วเห็นถึงการพัฒนาของความสัมพันธ์

ด้านคอสตูมเสื้อผ้าดูเป็นลุคธรรมดาๆ สบายๆ ไม่ได้ดูหรูหรามาก เข้ากับเนื้อเรื่อง ด้วยความที่ตัวเอกยังเป็นเด็กนักศึกษาอยู่จึงมีบางฉากเป็นชุดนักศึกษา ใส่แล้วดูเหมือนนักศึกษาทั่วไปดูชิวๆ ส่วนฉากนั้นมีบางฉากเป็นฉากในตอนเก่าๆ คือดูโบราณหน่อยๆ แนวย้อนยุคนิดๆ ชอบฉากร้านรุ่นพี่มีนที่ดูออกแนวจีนๆ โทนแดงๆ เพราะตกแต่งร้านได้ดูสวยงามมาก

My Universe

แนะนำตัวละคร

 

My Universe

พัตเตอร์-ภูเบศ รับบท เจ๋ง
เจ๋งเป็นคนไม่ยอมคน ใครหาเรื่องมาก็หาเรื่องกลับ ดูนิ่งๆ เป็นคนจริง ทั้งยังแค้นฝังหุ่นไม่ยอมอ่อนข้อให้มีนที่เคยไปกวนประสาทเขาตอนเมา แต่พอเริ่มสนิทกันกับมีนก็ดูเป็นห่วงมีนยอมคุยดีๆ ด้วยอาจเพราะเริ่มเข้าใจมีนมากขึ้น

My Universe

ชีตาห์-ชนม์พิพัฒน์ รับบท มีน
มีนด้วยความที่ไม่ถูกกับเจ๋ง แต่เจ๋งดันเป็นเชฟร้านรุ่นพี่เขา ทั้งยังทำอาหารอร่อยมาก มีนจึงอดไม่ได้ที่จะกินโดยเฉพาะเมนูเกี้ยมบ๊วยหมูสับที่เขาชอบมาก เขาเป็นคนรักใครรักจริง พออกหักจึงเสียใจมาก และเป็นคนค่อนข้างอ่อนไหว

My Universe

ตัวอย่างซีรีย์  รักเราเท่าจักรวาล My Universe The Series  ตอน Lucky Love เสิร์ฟรัก

ชื่อเรื่อง : รักเราเท่าจักรวาล My Universe
ประเภท : โรแมนติก / คอมเมดี้ / ดราม่า
ผู้กำกับ : อนุชิต สพันธุ์พงษ์, เจน กิตติ์บทศรี, สุริยัน แดงอินทวัฒน์, ภาณุพงษ์ ไชยโย ,วรวุฒิ ธนมาศชัยเจริญ
นักแสดงนำ : ชนม์พิพัฒน์ พจี ,ภูเบศ ประทุมรัตน์ ,พิชชานนท์ เดียวตระกูล ,ณัฐชนน ศุภวรวงศ์ ,มณฑล วิเศษสินธุ์ ,ปิยวัฒน์ พงศ์คณิตานนท์
ความยาว : 24 ตอน ตอนละประมาณ 50 นาที
ช่องทางการรับชม : iQIYI