รีวิวภาพยนตร์ : Love Reset 30 วัน(โคตร)เกลียดเธอเลย (2023)

Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย ภาพยนตร์เกาหลีแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ กำกับการแสดงและเขียนบทโดย นัมแดจุง และเป็นการโคจรมาพบกันอีกครั้งของ คังฮานึล และ จองโซมิน กับเรื่องราวความสัมพันธ์ที่กำลังจะจบลง แต่ก็ดันเกิดอุบัติเหตุขึ้น ทำให้ทั้งสองสูญเสียความทรงจำ จากความสัมพันธ์ที่ตีกันไม่เว้นแต่ละวันกลับกลายเป็นความรักครั้งใหม่ที่ทำให้ใจเต้นตูมตามอีกครั้ง คำถามก็คือ พวกเขาจะจำได้ไหมว่าเคยเกลียดกันขนาดไหน? เรื่องราวของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไรไปติดตามรีวิวกันได้เลยค่า

Love Reset

เรื่องย่อ : เรื่องราวความรักสุดฮาและแสนซึ้งของ โนจองยอล (คังฮานึล) ชายหนุ่มที่เกิดมาพร้อมความหล่อ ฉลาด และป่วนประสาทแบบตัวพ่อ และ ฮงนารา (จองโซมิน) หญิงสาวสกิลปากแซ่บ สวยเกินต้าน และเกรี้ยวกราดแบบยืนหนึ่ง คู่สามีภรรยาที่เกลียดกันเข้าไส้ซึ่งกำลังจะจบความสัม “พัง” ในอีก 30 วัน แต่วินาทีที่กำลังเดินทางไปเซ็นใบหย่า ดันมีอุบัติเหตุที่ทำให้ทั้งสองต้องสูญเสียความทรงจำที่เคยเกลียดกันไปทั้งหมด เมื่อความสัมพันธ์โคตรพังถูกรีเซต แล้วแบบนี้ “เขา” และ “เธอ” จะจำได้มั้ยว่าเคยเกลียดกันมากแค่ไหน?

Love Reset

รีวิวหนัง : นี่คือภาพยนตร์เกาหลีที่พูดถึงความสัมพันธ์ของสามีและภรรยาคู่หนึ่ง จากความรักที่พร้อมฟันฝ่าอุปสรรคทุกอย่าง กลับกลายเป็นความเกลียดชังชนิดเกลียดเข้าไส้ ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้อีกต่อไป และความรักกำลังจะพังทลายลงอย่างถาวร อีก 30 วันก็ถึงกำหนดหย่าร้างตามกฎหมายของเกาหลี ที่มีเวลาให้ไปทบทวนให้ดีก่อน แต่เมื่อทั้งคู่เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์จนความจำเสื่อมทั้งคู่ ความรักที่กำลังจะล่มสลาย จึงมีโอกาสที่จะถูกรีเซตใหม่อีกครั้ง เธอกับเขาจะกลับมารักกันอีกครั้งได้หรือไม่ คงต้องไปตามลุ้นกัน

Love Reset

Love Reset

ด้านการแสดงที่เคมีเข้ากันสุดๆ ของ 2 นักแสดงนำ คังฮานึล และ จองโซมิน ตอนรักกันก็หวานฉ่ำสุดขีด ตอนเกลียดกันก็พร้อมหยุมหัวกันตลอดเวลา เป็นการแสดงร่วมกันที่น่ารักน่าชังสุดๆ ทำให้หนังสนุกมากๆ ด้วยความที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาก่อน และรู้จักกันมานาน ทั้งคู่จึงให้สัมภาษณ์ว่า เหมือนการมาทำงานกับเพื่อน จึงทำให้แต่ละฉากเป็นไปด้วยความหรรษา เริงร่าสุดพลัง ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยที่จะแสดงร่วมกันได้เข้าคู่เข้าขาแบบนี้ ด้านดาราสมทบทั้งหลายก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีมากๆ ทำให้หนังสนุกและตลกสุดๆ

Love Reset

Love Reset 30

โดยภาพรวม Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย น่าจะเป็นอีกหนึ่งหนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่ดีเด่นที่สุดในรอบปีนี้อีกเรื่องเลย เป็นหนังที่ปูทางมาด้วยรสชาติที่ขมปี๋ แต่ค่อยๆ หยอดใสรสชาติทั้งหวานทั้งเค็มเข้าใหม่ช่วยคลุกเคล้าได้กลมกล่อมได้ดียิ่งขึ้น เป็นหนังรักที่มีความสนุกสนาน ความฮาสุดๆ ฮาจริงฮาจัง ไม่มีช่วงน่าเบื่อเลย ใครที่อยากหัวเราะ อยากคลายเครียด รับรองไม่มีเสียดายตังค์แน่นอน ดูเถอะ ได้หัวเราะ ได้ยิ้มมุมปาก แอบอมยิ้ม มีทุกอารมณ์ความฮามากฮาน้อย แถมยังให้ข้อคิดที่ดีเรื่องความสัมพันธ์ของคู่รัก ใครที่ความรักกำลังมีปัญหา เจอหน้ากันก็หยุมหัวกันตลอด ลองควงคู่กันไปดูหนังเรื่องนี้อาจทำให้ได้แง่คิดดีๆ ที่ช่วยรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้ต่อไป

Love Reset

นำแสดงโดย

คังฮานึล รับบท โนจองยอล
จองโซมิน รับบท ฮงนารา
คิมซอนยอง รับบท แม่จองยอล
ฮวังเซอิน รับบท ฮงนามี

Love Reset

Love Reset
Love Reset
Love Reset
ตัวอย่างหนัง  Love Reset 30 วัน(โคตร)เกลียดเธอเลย

ชื่อเรื่อง : Love Reset 30 วัน(โคตร)เกลียดเธอเลย
ประเภท : โรแมนติก / คอมเมดี้
ผู้กำกับ : นัมแดจุง
ผู้เขียนบท : นัมแดจุง
นักแสดงนำ : คังฮานึล ,จองโซมิน ,โจมินซู ,คิมซอนยอง ,ฮวังเซอิน, ยุนกยองโฮ ,อิมชอลฮยอง ,ออมจียุน ,ซงแฮนา ,จอนโนมิน
ความยาว : 1 ชั่วโมง 59 นาที
กำหนดฉาย : 22 พฤศจิกายน 2023