รีวิวซีรีย์ : Love Me Again (2023) อีกครั้ง ฉันรักเธอ

Love Me Again อีกครั้ง ฉันรักเธอ ซีรีย์รักโรแมนติก คอมเมดี้ นำแสดงโดย มิว-ศุภศิษฎ์ จงชีวีวัฒน์ และ มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล เรื่องราวสุดอลหม่านระหว่าง คุณป๊อบ ครีเอเตอร์ของวง AGA1N วงไอดอลสุดดังที่เพิ่งเดบิ้วใหม่ กับสมาชิกคนล่าสุดของวงอย่าง บี สาวแบ๊ววัย 20 ที่ป้ำๆ เป๋อๆ เกินวัย มีเพียงคนดูที่รู้ความจริงว่าบีเป็นสาวใหญ่วัย 50 ที่ปลอมตัวมาเพื่อตามรักแท้ รักเดียวและรักสุดท้ายในชีวิตอย่างคุณปุ!

อีกครั้ง ฉันรักเธอ

เรื่องย่อ : เมื่อ ป๊อป ปุริม (มิว ศุภศิษฎ์) นักปั้นมือทองวัย 30 ปี ที่ชีวิตกำลังเจอวิกฤต เมื่อบริษัทที่ตัวเองมีส่วนร่วมในการสร้างวงไอดอลชื่อดังกลับลอยแพเขา ทำให้ป๊อปโกรธมากและต้องการพิสูจน์ตัวด้วยการตั้งบริษัทสร้างวงไอดอลวงใหม่ขึ้นเองในนาม AGA1N ที่พร้อมจะท้าชนกับวง SMA7H วงเก่าที่ตัวเองเคยปั้น ป๊อปทุ่มเทปั้นวงใหม่จนลืม ป้าผึ้ง (มายด์ ลภัสลัล) สาวใหญ่วัย 50 ปีที่ตัวเขาเผลอใจไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งด้วย โดยไม่รู้เลยว่าเป็นแค่ฝันหรือความจริงกันแน่?

อีกครั้ง ฉันรักเธอ

วง AGA1N มีกำหนดแข่งขัน Idol Battle ปลายปีนี้ แต่ดันมีเหตุไม่คาดฝันเมื่อสมาชิกวงรายหนึ่งลาออกกระทันหัน ป๊อปจึงต้องเปิดออดิชั่นสมาชิกใหม่ นั่นทำให้ป๊อปได้พบกับ บี (มายด์ ลภัสลัล) เด็กสาวที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวถูกใจป๊อป แต่ทั้งร้องทั้งเต้นแทบไม่รอด จนสมาชิกวงคนอื่นๆ ต่างส่ายหน้าไม่เอาด้วย งานนี้บีจึงต้องพิสูจน์ตัวเองให้สมาชิกวงยอมรับว่าเธอคู่ควรกับวง AGA1N ไม่ให้ป๊อปเสียหน้าที่เลือกเธอมา

ป๊อปจะปั้นวง AGA1N เพื่อสร้างโอกาสให้เขาและบีเป็นครั้งที่สองได้หรือเปล่า ความรู้สึกที่ป๊อปมีต่อบีนั้นแท้จริงเป็นความรักหรือไม่ ? ถ้าหากป๊อปรู้ความจริงว่าบีคือป้าผึ้งเขาจะทำอย่างไร ? สมาชิกวงคนอื่น ๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีปัญหาและความแสบสันตามฉบับวัยรุ่นจะทำให้ป๊อปปวดหัวแค่ไหน และการที่บีเป็นสาวใหญ่ปลอมตัวมาเป็นวัยรุ่น จะช่วยป๊อปแก้สถานการณ์วุ่น ๆ ในวงได้อย่างไร ? พวกเขาจะโค่นวง SMA7H! ได้หรือไม่ ? และความจริงทุกอย่างจะเปิดเผยเมื่อไหร่ ? ติดตามรับชมกันต่อได้ทาง  Viu นะคะ

อีกครั้ง ฉันรักเธอ

อีกครั้ง ฉันรักเธอ

รายชื่อนักแสดงนำซีรีย์ Love Me Again อีกครั้ง ฉันรักเธอ

มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ รับบท ป๊อป ปุริม
มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล รับบท บี / ป้าผึ้ง
แม้ก-กรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์ รับบท จิมมี่
เขตต์ ฐานทัพ รับบท คุณกร
แนทเธอรีน-ดุสิตา กิติสาระกุลชัย รับบท เคธี่
ฟ้ามินิ-ศลิษา ภิรมย์สุข รับบท หมวยมินิ
เอิร์ท-ปณิธิ ตาสิงห์ รับบท เม้ง

อีกครั้ง ฉันรักเธอ

อีกครั้ง ฉันรักเธอ

อีกครั้ง ฉันรักเธอ

 

ชื่อเรื่อง : Love Me Again อีกครั้ง ฉันรักเธอ
ประเภท : โรแมนติก / คอมเมดี้
ผู้กำกับ : เพชร วรายุ , เขตต์ ฐานทัพ
นักแสดงนำ : ศุภศิษฎ์ จงชีวีวัฒน์ ,ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล ,กรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์ ,เขตต์ ฐานทัพ ,ดุสิตา กิติสาระกุลชัย ,ศลิษา ภิรมย์สุข ,ปณิธิ ตาสิงห์
ความยาว : 6 ตอน ตอนละประมาณ 50 นาที
ช่องทางการรับชม : Viu

 

ตัวอย่างซีรีย์  Love Me Again อีกครั้ง ฉันรักเธอ