รีวิวซีรีย์ : สลับรักนักลูกยาง (2023) Twins The Series

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ครอบครัว ธนเกียร์โภคิน เป็นครอบครัวนักกีฬา ทั้งพ่อและแม่ ซึ่งพ่อ เป็นอดีตนักกีฬา ยูยิตสู และ มีแม่เป็นถึงนักกีฬาวอลเลย์บอลดาวรุ่งอนาคตไกล ทั้งคู่มีลูกเป็นฝาแฝด ชาย–ชาย คนพี่มีชื่อว่า สไปร์ท (เฟรม-ฤทธิ์ชนนท์ ) และ คนน้องมีชื่อว่า

Read more

รีวิวซีรีย์ญี่ปุ่น : One Room Angel (2023) มหัศจรรย์ นางฟ้าของผม

ไม่มีงานอดิเรก ไม่มีเพื่อน ไม่มีคนรัก มีหลายสิ่งที่โคคิไม่มี ไม่มีอะไรเลย กระทั่งความหมายในการมีชีวิตอยู่ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ โคคิ พนักงานร้านสะดวกซื้อที่ไม่แยแสซึ่งพยายามดิ้นรนค้นหาความหมายในชีวิตประจำวันของเขาถูกแทงโดยพวกอันธพาลที่มาซื้อของที่ร้าน ในช่วงเวลาที่เขากำลังจะตาย เขาเห็นนางฟ้าตัวน้อยแสนสวยที่มีปีกสีขาวบริสุทธิ์ เมื่อคิดว่าเขาถูกนำตัวไปสู่ชีวิตหลังความตาย เขาก็ต้องประหลาดใจที่ตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองหายดีแล้ว เมื่อเขากลับมาถึงบ้าน เขาก็ค้นพบว่าทูตสวรรค์องค์เดิมจากเมื่อก่อนอยู่ที่นั่นแล้ว หลังจากรู้ว่านางฟ้าไม่มีความทรงจำและบินไม่ได้ เขาก็สงสารและตัดสินใจปล่อยให้เขาอยู่กับเขาสักพัก… เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวของ

Read more

รีวิวซีรีย์ : If Its With You (2023) นายคนนี้ที่หัวใจรอคอย

เรื่องย่อ : เรื่องราวความรักอันไร้เดียงสาและแสนบริสุทธ์ของ ไคโด อมาเนะ (ทาคาโตะ โอคุระ) เด็กหนุ่มผู้มีแผลทางใจในอดีตจนทำให้เขากลายเป็นคนไม่จริงจังกับความรัก กับ ยามาสุเกะ ริวจิ (วาตารุ ฮิวกะ) เด็กหนุ่มผู้แสนดี และมีความซื่อสัตย์ ตั้งแต่วันที่ อมาเนะได้เจอกับ ริวจิ รวมถึงเพื่อนร่วมชั้นที่ทั้งอบอุ่นและใจดี ทั้งสองก็สนิทกันอย่างรวดเร็วและเริ่มหลงเสน่ห์ของกันและกันมากขึ้น

Read more

รีวิวซีรีย์วาย : What Did You Eat Yesterday? เมื่อวานคุณทานอะไร

What Did You Eat Yesterday? จากมังงะเรื่องเยี่ยมที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ทั้งยอดขายกว่า 5 ล้านเล่มและสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศจากเวที Kodansha Manga Award สำหรับหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นที่จัดขึ้นโดยมีสำนักพิมพ์ใหญ่สุดอันดับ ๆ ของในญี่ปุ่นอย่าง โคดันฉะ เจ้าของผลงานดังก้องโลก Attack on Titan

Read more

รีวิวซีรีย์วาย : บ้านชายมอง (2023) Crazy Handsome Rich

บ้านชายมอง Crazy Handsome Rich ซีรีย์วายพากย์ไทยเรื่องแรกของไทย แนวโรแมนติกคอมเมดี้น่ารักๆ มาให้ได้ดูกันทางช่อง YouTube : Very Great Channel ทำเอาเหล่าบรรดาด้อมพากันฟินจิกหมอนเป็นทิวแถว เพราะ บ้านชายมอง เป็นซีรีย์วายที่มีทั้งความโรแมนติก มีมุขตลกสไตล์หนังไทยสอดแทรกในเรื่องตลอดและให้ความสนุกสนาน ดูสดใสเพลินๆ น่าติดตามทุกช็อต เป็นอีกหนึ่งซีรีย์วายที่ดูแล้วอมยิ้มคลายเครียดได้เป็นอย่างดี

Read more

รีวิวซีรีย์วาย : Love Class 2 (2023) วิชานี้มีรัก ซีซั่น 2

Love Class 2 ซีรีย์วายเกาหลีแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 10 ตอน ออกอากาศในปี 2023 ทุกวันศุกร์ เวลา 21:00 น. เริ่ม 11 สิงหาคม 2023 – 8

Read more

รีวิวซีรีย์วาย : Tokyo in April is ผลิรักที่โตเกียว

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ คาซึมะ ชายหนุ่มที่ไปอยู่ต่างประเทศมาหลายปีได้กลับมาที่โตเกียวอีกครั้งเพื่อตามหารักแรก ไม่น่าเชื่อเลยว่าโชคชะตาลิขิตให้เขาได้มาเจอกับ อิชิฮาระ เร็น ผู้เป็นรักครั้งแรกของเขาที่บริษัทใหม่ที่เขาได้เริ่มงาน ความตื่นเต้นดีใจทำให้เขาทักทายอีกฝ่ายโดยไม่ลังเล แต่ปฏิกิริยาของเร็นทำให้คาซึมะรู้สึกแปลกใจ คาซึมะมีคำถามมากมายถึงการหายตัวไปของเร็นอย่างกระทันหันเมื่อ10 ปีก่อน แต่เร็นกลับหลีกเลี่ยงที่จะพูดถึงมัน ทั้งๆที่ในอดีตพวกเขามีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งต่อกัน คาซึมะซึ่งต้องการสานต่อความสัมพันธ์ที่ขาดหายไปเมื่อ10 ปีก่อน แต่ดูเหมือนเร็นจะอยากรักษาเขาไว้แค่เพียงสถานะเพื่อนเท่านั้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปติดตามชมซับไทยต่อได้ที่ Gagaoolala

Read more

รีวิวซีรีย์วาย : Long Time No See

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวของ จีซู (ทักอูซอก)ในวัยเด็กเขาถูกรังแกอย่างไร้ความปราณีเพราะเป็นเกย์ จนกระทั่งเขาได้รับการช่วยเหลือจากชายคนหนึ่งซึ่งกลายเป็นพ่อบุญธรรมของเขา แม้ว่าพ่อบุญธรรมของเขาจะดูแลเขาทางการเงิน แต่เขาก็ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับโลกแห่งการก่ออาชญากรรมตั้งแต่อายุยังน้อย ด้วยชื่อรหัสว่า มีดบิน เขาได้รับการฝึกฝนให้ทำงานเป็นนักฆ่าโดยรับงานที่ได้รับมอบหมายจากองค์กรของเขา จีซูเป็นคนที่โหยหามิตรภาพวันหนึ่งเขาพบเพื่อนทางจดหมายออนไลน์ชื่อ หมาป่า ทั้งสองคนตกลงที่จะพบกันเป็นครั้งแรกและพวกเขาก็ตกลงคบกัน กีแท (ยอนซึงโฮ) เป็นบริกรในร้านอาหารที่มีความสุขและมีชีวิตชีวาผู้มีชีวิตที่ไม่ซับซ้อน ความกระตือรือร้นของเขาที่มีต่อจีซูนั้นชัดเจน และทั้งสองคนก็เริ่มออกเดทอย่างเป็นทางการหลังจากนั้นไม่นาน ในขณะที่ชีวิตรักของจีซูกับกีแทกำลังไปได้ดี

Read more

รีวิวซีรีย์วาย : Naked Dining Love Life and Liberation เปลือยกายกิน

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ฟูตะ อิชิโจ (คอนโดะ โชริ) หนุ่มออฟฟิศรูปงามแถมหน้าที่การงานมั่นคง ที่ภายนอกใคร ๆ ก็คิดว่าเขาเป็นคนแสนเพอร์เฟกต์ แต่ไม่มีใครรู้เลยว่าแท้จริงแล้วเขากลับมีงานอดิเรกสุดแปลกที่ไม่เคยเปิดเผยให้ใครรู้ นั่นก็คือการที่เขาชอบเปลือยกายขณะทานข้าวเพราะเชื่อว่าการแก้ผ้าทานข้าวจะทำให้เขาหายเครียด และมีความสุข วันหนึ่งเขาต้องเดินทางกลับไปเยี่ยมคุณยายที่ต่างจังหวัด แล้วความลับของเขาก็ถูกค้นพบโดยเด็กหนุ่มแถวบ้าน ฟูตะจะทำยังไงดีเนี่ย!! รีวิวซีรีย์ : ในส่วนของเนื้อเรื่องอันที่จริงประเด็นที่พระเอกแก้ผ้ากินอาหารนั้นน่าสนใจมากค่ะ

Read more

รีวิวซีรีย์วาย : Minato’s Laundromat ร้านสะดวกซักมินาโตะการค้า

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีซีรีย์BLญี่ปุ่นมาฝากทุก ๆ คนอีกเช่นเคยค่ะ เรื่อง Minato’s Laundromat หรือชื่อภาษาไทยก็คือ ร้านสะดวกซักมินาโตะการค้า ซีรีย์เรื่องนี้ถูกสร้างมาจากมังงะชื่อเดียวกัน แถมมังงะมีแปลภาษาไทยแล้วด้วย ใครสนใจเนื้อหาในมังงะสามารถหาซื้อได้ที่ร้านหนังสือเลยนะคะ เป็นเรื่องราวของผู้ดูแลร้านสะดวกซักวัยกลางคน ได้มาเจอกับนักเรียนมัธยมปลาย ทั้งสองคนจะสามารถก้าวข้ามความแตกต่างของวัยได้หรือไม่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปติดตามกันเลยค่ะ เรื่องย่อ : เรื่องราวของ มินาโตะ

Read more