รีวิวซีรีย์ : Fly Again (2021) ติดปีกล่าความฝันอีกครั้ง

เรื่องย่อ : เรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลายกลุ่มหนึ่งที่มีความฝันอยากเป็นไอดอล เป็นนักเต้น และขึ้นแสดงบนเวที และแต่ละคนมีความชอบ ความฝันที่เหมือนกันได้โคจรมาพบกันโดยการชักชวนของ ฮันโยฮัน (แชฮยองวอน) ผู้ที่มีพรสวรรค์ในการเต้น จึงได้มารวมเป็นกลุ่มเป็นนักเต้นร่วมกันกับ อนจีมิน (คิมมยองจี ) สาวสวยที่หลงรักในการเต้นและมีความฝันที่อยากจะได้เต้นอยู่บนเวที พร้อมกับเพื่อน ๆอีก 4 คน ที่เวลาแสดงด้วยกันแล้วเกิดแรงดึงดูดซึ่งกันและกัน และมาร่วมเผชิญอุปสรรคต่างๆ ของแต่ละนักเต้นกว่าจะก้าวขึ้นไปบนบันไดสำเร็จจะต้องเจอการทดสอบอะไรกันบ้าง แล้วพวกเขาจะยอมแพ้ หรือจะประสบความสำเร็จหรือไม่ สามารถติดตามรับชมได้ทาง WeTV

Fly Again

รีวิวซีรีย์ : การดำเนินเรื่องค่อนข้างเร็ว และกลิ่นปมดราม่าก็เริ่มขึ้นมาเรื่อยๆ แต่ความสนุกคลุกเคล้ากันไปทำให้มีแบบเศร้า ความสุข ความเข้าใจมาพร้อม ๆ กัน เริ่มต้นเรื่องด้วยเรื่องราวของฮันโยฮัน อัจฉริยะศิลปะการเต้นที่ประสบอุบัติเหตุในขณะแข่งขันทำให้เขาไม่สามารถเต้นต่อไปอีกได้ ความฝันในการเต้นจึงต้องจบลง จนเมื่อฮันโยฮันได้เจอกับ อนจีมิน หญิงสาวที่หลงใหลในการเต้นและสามารถทำออกมาได้เป็นอย่างดี ความฝันครั้งใหม่ของฮันโยฮันก็ได้เริ่มต้นขึ้น อีกทั้งยังมีการเล่าถึงการได้เจอกันของคิมกึนชิกกูชางฮี แบคโดยอง และเคนลี อีกด้วย เป็นการเชื่อมเรื่องราวของตัวละครที่สามารถคาดเดาได้ง่าย แต่เส้นทางความฝันของพวกเขาจะง่ายและประสบความสำเร็จได้ไหมต้องติดตามชมกันต่อไปนะคะ

Fly Again

ความประทับใจ : เนื้อเรื่องค่อนข้างดีมากทำให้คนที่ท้อแท้ สิ้นหวัง และเจออุปสรรค กลับมีแรงสู้ใหม่ได้อีกครั้งหนึ่ง และได้ถ่ายทอดความสามารถของตัวละครออกมาได้ดีมาก แต่ละตัวละครมีปมทุกคนเลย ทั้งด้าน อนจีมิน ที่มีอุปสรรคทางด้านครอบครัวหย่าร้าง และต้องการความรักจากแม่ และต้องพยายามเรียนให้ได้ที่ 1 เท่านั้นถึงจะได้ไปพบแม่ แต่เธอก็ไม่เคยทิ้งความชอบของตัวเอง ยังแบ่งเวลากับสิ่งที่ตัวเองชอบและทำในสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบทำได้ดีด้วย ถึงแม้ว่าเธอจะยังไม่รู้เลยว่าความฝันของเธอคืออะไร

Fly Again

ด้านนักแสดงนำ แชฮยองวอน ที่แสดงเป็น ฮันโยฮัน มาจากวง Monsta x ซึ่งในบทบาทที่ได้รับค่อนข้างเด่นและเป็นตัวดึงดูดแฟนคลับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี บทบาทของเธอเด่นมากเรียกได้ว่าเป็นคนดำเนินเรื่องได้ดี จากการที่เป็นสมาชิกวง Monstaa x จากค่าย Starship เป็นวงบอยแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดมากในเกาหลี เรียกได้ว่าคนละลุคเลยจ้ากับการแปลงร่างเป็นนักร้องคิดว่าคนละคนซะอีก

ความน่าติดตาม : สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบแนวไอดอลสู่ฝัน แนะนำว่าเป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด เป็นเรื่องที่เล่าเส้นทางตามความฝันผ่านช่วงชีวิตของวัยนักเรียน ถึงแม้ความฝันที่เรามีอาจจะไม่ประสบความสำเร็จแต่เราก็สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเอง เปลี่ยนความคิด และมีความฝันขึ้นมาใหม่ได้ เราว่าเป็นเรื่องที่ส่งเสริมและให้กำลังใจกับผู้ที่เคยสูญเสียความฝันหรือกำลังจะตามหาความฝันได้ดีนะคะ สักวันฝันนั้นก็จะเป็นของเรา

แนะนำนักแสดง

 

Fly Again
แชฮยองวอน รับบท ฮันโยฮัน
นักเรียนโรงเรียนมัธยมศิลปะฮันกุก อายุ 18 ปี ผู้ที่มีพรสวรรค์ในการเต้น และเป็นคนอบอุ่น เข้าใจผู้อื่น เงียบๆ และมีความฝัน

คิมมยองจี รับบท อนจีมิน
นักเรียนโรงเรียนมัธยมปลายสายวิทย์อูจู อายุ 18 ปี ผู้ที่เป็นหัวกะทิของโรงเรียนและได้รับรางวัลการโต้วาทีชนะเลิศ เป็นคนที่ไม่รู้ว่าตัวเองมีความฝันอะไร แต่มีความชอบในการเต้น และกล้าแสดงออก

แบฮยอนจุน รับบท กุชางฮี
นักเรียนโรงเรียนมัธยมปลายศิลปะฮันบิตสาขาเต้นประยุกต์ อายุ 18 ปี และได้ฝึกงานกับค่ายนักปันวงไอดอลเป็นเวลา 6 ปี เพราะมีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักเต้น

อีซึงฮอน รับบท แบคโดยอง
นักเรียนโรงเรียนมัธยมปลายศิลปะฮันบิตสาขาเต้นประยุกต์ อายุ 18 ปี ฐานะทางบ้านค่อนข้างยากจน แต่เป็นคนรักการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ

คิมฮาจุน รับบท คิมกึนชิก
นักเรียนโรงเรียนมัธยมปลายศิลปะฮันบิตสาขาเต้นประยุกต์ เป็นคนเงียบ ขี้อายไม่ค่อยพูดแต่รักการเต้นเช่นกัน

อูฮันมเว รับบท เคนลี
นักเรียนแลกเปลี่ยนของโรงเรียนศิลปะฮันบิตสาขาเต้นประยุกต์ เป็นคนกล้าแสดงออก และรักการเต้นเป็นอย่างมากมีความใฝ่ฝันอยากจัดคอนเสิรต์ที่นิวยอร์ก

Fly Again

Fly Again
ตัวอย่างซีรีย์  Fly Again

ชื่อเรื่อง : Fly Again
ประเภท : ดราม่า / มิวสิคัล
นักแสดงนำ : แชฮยองวอน ,คิมมยองจี ,แบฮยอนจุน ,อีซึงฮอน ,คิมฮาจุน ,อูฮันมเว
ความยาว : 10 ตอน ตอนละประมาณ 30 นาที
ช่องทางการรับชม : WeTV