รีวิวซีรีย์ : แก๊งข้าใครอย่าเตะ (2023) Don’t Touch My Gang

พบกับปรากฏการณ์ความฮาครั้งใหญ่ระดับประเทศผลงานป้ายแดงสดใหม่จาก WeTV ORIGINAL ซีรีย์ตลกผสมแอคชั่นที่โครตจะเกรียน แก๊งข้าใครอย่าเตะ!! ผลิตโดย ภาพดีทวีสุข ที่ขนนักแสดงยังบลัด เลือดใหม่ไฟแรงยุค 5G มาประชันความสนุกเต็มคาราเบลแบบไม่มีกั๊ก นำทีมโดยพระเอกหน้าใสกิ๊ก ปลื้ม ปุริม และ นางเอกขวัญใจวัยทีนเอจ มินนี่ ภัณฑิรา ร่วมด้วยสีสันทัพนักแสดงตัวตึงขายขำอย่าง เจแปน ภาณุพรรณ, ซิง หฤษฎ์, ฟูไอซ์ ธนวัตร, แวนโก๊ะ รัชพล, แคร์ ปาณิสรา และ แจ็ค กิตติศักดิ์ การันตีความสนุกไม่มีหาร โดยผู้กำกับงานเป๊ะ คีธ กฤษดา ที่ผ่านงานพรีเมียมมาแล้วมากมาย มาปล้นใจแฟนๆ วัยรุ่นทั่วทั้งประเทศ กับเรื่องราวสุดเกรียนของ 4 เด็กหนุ่ม บอกเลยว่า…งานนี้สนุกปนฮาแบบตะโกน สนุกเกรียนขั้นเทพ!

แก๊งข้าใครอย่าเตะ!!

แก๊งข้าใครอย่าเตะ!!

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพทั้ง 4 เพื่อนรักจากบ้านคลองกระต่าย โอม, เกี๊ยว, หมู และ บอย ที่ได้เกิดขึ้นในโรงเรียนระดับมัธยมปลายและพวกเขานั้นก็ตั้งเป้าว่าอยากที่จะเรียนโรงเรียนเดียวกัน และอยากใช้ชีวิตให้สนุกกับในรั้วมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพฯ แต่แล้วพวกเขาก็ได้ทำการสะกดชื่อมหาลัยผิดได้โควตาเป็นนักเรียนทุนที่โรงเรียนช่างกลวุฒศรีทวีรัตน ที่ดันมีชื่อเสียงด้านการมีเรื่องและชกต่อยเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ จากที่คาดหวังไว้จะเรียนในที่ดีๆ แต่ตอนนี้กลับต้องมาเรียนโรงเรียนช่างกล

อีกทั้งการเข้าไปที่นั่นทำให้พวกเขานั้นต้องวุ่นวายเข้าไปอีกเมื่อพบกับเจ้าถิ่นของที่นั่น ถ้าไม่ได้โชคดีมาเจอหญิงสาวลึกลับอย่าง วีวี่ ที่มีอาวุธเป็นความสามารถด้านมวยหย่งชุนที่คอยช่วยเหลือพวกเขา ผู้ชาย 4 คนต้องยืดอกยอมรับว่าพวกเขาต้องการให้ผู้หญิงน่ารักคนหนึ่งมาปกป้อง เพื่ออนาคตทางการศึกษาของพวกเขาให้ได้ แม้จะต้องผ่านทั้งเรื่องราวความวุ่นวาย ดราม่า ซ่อมแอร์ ซ่อมไฟฟ้า และซ่อมท่อมอเตอร์ไซค์ แต่มันจะเป็น 1 ปีในชีวิตที่พวกเขาจะเติบโตและจดจำมันได้มากที่สุด ไม่เสียแรงที่เดินทางมาตั้งไกล ด้วยสายเลือดคลองกระต่าย แม้จะทำอะไรไม่ค่อยได้ นอกจากมีแค่ใจที่มันสู้โว้ย!

แก๊งข้าใครอย่าเตะ!!

แก๊งข้าใครอย่าเตะ!!

แก๊งข้าใครอย่าเตะ!!

รายชื่อนักแสดงนำซีรีย์ แก๊งข้าใครอย่าเตะ!!

มินนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากร รับบท วีวี่
ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒน รับบท โอม
ซิง-หฤษฎ์ ชีวการุณ รับบท เกี๊ยว
ฟูไอซ์-ธนวัตร ชินวัตร รับบท บอย
แวนโก๊ะ-รัชพล ภู่ทอง รับบท หมู
แคร์-ปาณิสรา ริกุลสุรกาน รับบท ปุ่น
เจแปน-ภาณุพรรณ จันทนะวงษ์ รับบท ออฟฟี่
แจ็ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา รับบท อาร์ตี้

แก๊งข้าใครอย่าเตะ!!

แก๊งข้าใครอย่าเตะ!!
แก๊งข้าใครอย่าเตะ!!

 

ชื่อเรื่อง : แก๊งข้าใครอย่าเตะ!!
ประเภท : ดราม่า / ตลก
ผู้กำกับ : คีธ กฤษดา
นักแสดงนำ : ภัณฑิรา พิพิธยากร ,ปุริม รัตนเรืองวัฒน ,ภาณุพรรณ จันทนะวงษ์ ,หฤษฎ์ ชีวการุณ ,ธนวัตร ชินวัตร ,รัชพล ภู่ทอง ,ปาณิสรา ริกุลสุรกาน ,กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา
ความยาว : 12 ตอน ตอนละประมาณ 50 นาที
เริ่มตอนแรก : วันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2566
ช่องทางการรับชม : WeTV

ตัวอย่างซีรีย์  แก๊งข้าใครอย่าเตะ