รีวิวซีรีย์วายจีน : Counter Attack (2015) หลุมพลางรัก

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีซีรีย์สำหรับสายวายมาแนะเรื่อง Counter Attack (2015) หลุมพลางรัก ถึงแม้จะเก่าไปหน่อยแต่บอกได้เลยเรื่องนี้ ฟิน จิกหมอนขาดแน่นอน แถมตลกมากด้วย ถ้าเพื่อน ๆได้ดูเรื่องนี้จะตลกกับความเกรียนของนายเอก และ ฟินกับฉากที่พระเอกรุก เรื่องนี้พระเอกรุกหนักมาก และนายเอกก็อ่อยได้เก่งมาก วางแผนอย่างดี เพื่อให้พระเอกนั้นตกหลุมรักและหลังจากนั้นก็จะเฉกหัวเขาทิ้ง

Counter Attack

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ อู๋สั่วเว่ย หนุ่มโลโซกระเป๋าแบน ที่ถูกแฟนสาวที่คบมา 7 ปีทอดทิ้งไปด้วยเหตุผลที่ว่าจนและไร้อนาคต เขาจึงใช้เหตุผลนี้เป็นแรงผลักดันในการสร้างฐานะของตัวเองขึ้นมาให้ได้ แต่ทว่าบนเส้นทางของเขานั้นมันไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิดไว้ เพราะต้องเจอกับอุปสรรคกีดขวางๆต่างๆนานา โดยเฉพาะ ฉือเฉิง ศัตรูเบอร์หนึ่งของเขาเลยก็ว่าได้ เพราะว่าฉือเฉิ่งดันมาเป็นแฟนใหม่ของสาวที่ได้ทอดทิ้งเขาไป อู่สั่วเว่ยจึงคิดหาทางแก้แค้นฉือเฉิ่งด้วยวิธีต่างๆนานา แต่หารู้ไหมว่ามันเป็นจุดเริ่มของความสัมพันธ์อันลึกซึ้งของพวกเขาทั้งสอง

Counter Attack

Counter Attack

รีวิวซีรีย์ : พล็อตเรื่องก็ถือว่าดี เพราะการแย่งแฟนใหม่ของแฟนเก่าที่ทิ้งเราเพราะอยากได้ผู้ชายรวย ๆ มันตลกดีเหมือนกันนักแสดงก็แสดงดี โดยเฉพาะพระเอก รุกเก่งดีจัง สายตาท่าทางแสดงออกมาดีหมดเลย การเดินเรื่องก็สนุกดี ชอบการอ่อยของนายเอกมาก ส่วนพระเอกก็รุกโหดมาก นายเอกก็รั่วมากจ้า ต้องขอบคุณแฟนเก่านายเอกเลยนะที่จะไปจับฉือเฉิ่ง ทำให้นายเอกของเราได้คิดจะทำอะไรจริงจัง ฮ่า ๆ และซีรีย์ก็ดูง่ายไม่ค่อยลุ้นอะไรมากมาย ดูเพื่อความบันเทิงไม่เครียดหรือดราม่า

ส่วนผู้เขียนดูแล้วฟินมากตอนที่พระเอกรุกโหด ๆ และก็ขำตอนที่นายเอกวางแผนกับเพื่อน ดูจริงจังยิ่งกว่าตอนทำโจ๊กไปอีก คือจริงจังมาก ซีรีย์มีทั้งหมด 8 ตอน ตอนละประมาณ 20-25 นาที เป็นซีรีย์จีน ถ้าเพื่อนๆ ชอบแนวนี้ลองไปหาดูได้เลยนะคะ สามารถรับชมได้ทาง Wetv

Counter Attack

Counter Attack
ตัวอย่างซีรีย์  Counter Attack หลุมพลางรัก