รีวิวซีรีย์ : Coin Digger (2023) เกม สูญ เหรียญ ซีรีย์คริปโตเรื่องแรกในไทย ที่ทุกคนไม่ควรพลาด!!

Coin Digger เกม สูญ เหรียญ เป็นซีรีย์แนวดราม่า ระทึกขวัญ ผลงานใหม่ล่าสุดจาก Prime Video หยิบยกเรื่องราวที่แสนจะกลืนยากอย่าง คริปโตเคอเรนซี มาสร้างสรรค์เป็นซีรีย์ เสียดสีสังคม สะท้อนปัญหาทางด้านชนชั้น กำกับโดย ท็อป-สุรพงษ์ เพลินแสง นำแสดงโดย แบงค์ ธิติ, ญดา นริญดา, กัปตัน ชลธร, พีท ทองเจือ, คลาวเดีย จักรพันธุ์, บีม ศรัณยู และ แก๊ป ธนเวทย์ สามารถรับชมได้แล้ววันนี้ เฉพาะที่ Prime Video เท่านั้น!

เกม สูญ เหรียญ

เรื่องย่อ : เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 2019 เมื่อวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งประกอบด้วย แบงค์ (แบงค์​ ธิติ) เจน (ญดา นริลญา) และ เก็ท (กัปต้น ชลธร) ที่ต้องการโค่นล้มระบบการเงินในโลกปัจจุบัน ที่ทรัพยากรถูกครอบครองไปหมดแล้วโดยคนรุ่นเก่า พวกเขาจึงหวังพึ่งพา Cryptocurrency โดยการจะตั้ง Exchange ขึ้นในประเทศไทย แต่เรื่องราวมันก็ไม่ง่ายนัก เมื่อคน 1% บนยอดปิรามิดอย่าง ตฤณ (พีท ทองเจือ) ผู้มีทั้งเงินทองและอำนาจมืด ก็เบนความสนใจจากอาณาจักรธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของตน จะก้าวเข้ามาสู่ตลาดคริปโตเช่นกัน โดยตั้ง Exchange ของตัวเองขึ้นมา ภารกิจ David & Goliath ครั้งนี้จะเป็นเช่นไร โลกแห่งการเงินจะเปลี่ยนไปหรือไม่อย่างไร ติดตามรับชมได้ทาง Prime Video เท่านั้น

เกม สูญ เหรียญ

เกม สูญ เหรียญ
แนะนำตัวละคร

 

เกม สูญ เหรียญ
แบงค์​-ธิติ มหาโยธารักษ์ รับบท แบงค์
โปรแกรมเมอร์หนุ่มนักเรียนนอกลึกลับที่เต็มไปด้วยปริศนา เขาได้ทุนจากสถาบันการศึกษาชื่อดังในอเมริกา เพื่อไปศึกษาต่อตั้งแต่จบมัธยมปลาย เป็นคนเงียบๆขรึมๆพูดน้อย เดาอารมณ์ยาก แต่จริงๆแล้วเบื้องหลังของเขามีปริศนาอันยิ่งใหญ่ที่จะผูกพันกับชีวิตหลายๆ คนในเรื่อง

เกม สูญ เหรียญ

ญดา-นริลญา กุลมงคลเพ รับบท เจน
แฮกเกอร์สาวที่เรียนจบวิศวะ เธอทิ้งชีวิตดีเวลลอปเปอร์แล้วหันมาเอาดีกับการเป็นผู้ดูแลระบบให้กับเว็บพนันแห่งหนึ่ง ทำทุกอย่างให้ได้เงินโดยเร็วที่สุดเพื่อสานฝันให้ตัวเองได้ไปใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกา ดินแดนแเห่งเสรีภาพ ถูกชักชวนโดยแบงค์ให้มาทำ Exchange Platform ด้วยกัน โดยที่เธอไม่ได้คิดเลยว่า มันจะเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล

เกม สูญ เหรียญ

กับต้น-ชลธร คงยิ่งยง รับบท เก็ท
เพื่อนสมัยมัธยมของแบงค์ที่เป็นลูกเมียน้อยของนักการเมืองที่ใครหลายคนเชิดชู แต่ท่ามกลางชีวิตเปลือกๆภายนอก เขากลับมีความกดดัน และต้องการการยอมรับ มีเพียงแบงค์ที่พร้อมยื่นข้อเสนอสุดพิเศษให้เขา

เกม สูญ เหรียญ

พีท ทองเจือ รับบท ตฤณ
มหาเศรษฐีเจ้าของบริษัทอสังหาระดับต้นๆของประเทศ ที่ให้ความสนใจเกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี ด้วยเงินทองและอำนาจทั้งทางสว่างและมืดของเขา ทำให้เขาน่าจะครอบครองตลาดสินทรัพย์ใหม่นี้ได้อย่างไม่ยากเย็น ถ้าไม่มีแบงค์และเพื่อนมาเป็นก้างขวางคอชิ้นใหญ่

เกม สูญ เหรียญ

คลาวเดีย จักรพันธุ์ ณ อยุธยา รับบท แอน
อดีตครูสอนคอมพิวเตอร์ของแบงค์ ที่ความรู้ความสามารถของเธอมีมากเกินกว่าที่จะจำกัดอยู่แค่ในโรงเรียนมัธยม จนกระทั่งตฤณดึงเธอไปเป็นหัวหน้าฝ่าย IT ของบริษัทและได้พบกับแบงค์ ก่อนที่เรื่องราวที่เคยซุกไว้ใต้พรมจะเสนอหน้าออกมาอีกครั้ง

เกม สูญ เหรียญ

บีม-ศรัณยู ประชากริช รับบท ไอซ์
พี่ชายและที่ปรึกษาส่วนตัวของเก็ท รักน้องชายและคอยให้ความช่วยเหลือมาตลอด แต่เมื่ออยู่ในโลกธุรกิจ เขาก็ต้องทำทุกอย่างเพื่อรักษาผลประโยชน์ของตนไว้

เกม สูญ เหรียญ

โกวิทย์ วัฒนกุล รับบท วิชิต
นักการเมืองรุ่นใหญ่ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวบนเวทีรัฐสภามาหลายสิปปี ถึงแม้ว่าเขาจะถูก disrupt โดยโลกใหม่ที่เขาก้าวตามไม่ทัน แต่ผลประโยชน์และความหอมหวนของอำนาจ ก็คือสิ่งที่เขาพร้อมจะแลกทุกอย่างเพื่อรักษามันไว้

เกม สูญ เหรียญ

แก๊ป-ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล รับบท โจ้
เซียนพระที่หันมาเอาดีทางหุ้นและคริปโต เพราะเขามองว่ามันเป็นสิ่งที่ช่วยให้เขารักษาชื่อเสียงและเงินทองไว้ได้เหมือนกัน ด้วยหน้าฉากที่เป็นคนธรรมะธัมโม กลับซ่อนใบหน้าบางอย่างไว้ ที่คนทั่วไปไม่มีทางได้เห็น

เกม สูญ เหรียญ

ตัวอย่างซีรีย์  Coin Digger  เกม สูญ เหรียญ

ชื่อเรื่อง : Coin Digger เกม สูญ เหรียญ
ประเภท : ดราม่า / ระทึกขวัญ
ผู้กำกับ : สุรพงษ์ เพลินแสง
นักแสดงนำ : ธิติ มหาโยธารักษ์ ,ชลธร คงยิ่งยง ,นริลญา กุลมงคลเพชร ,ศรัณยู ประชากริช ,พีท ทองเจือ ,โกวิทย์ วัฒนกุล ,ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล ,คลาวเดีย จักรพันธุ์ ณ อยุธยา
ความยาว : 10 ตอน ตอนละประมาณ 45 นาที
กำหนดสตรีม : เริ่มตอนแรก วันที่ 2 พฤศจิกายน 2566
ตารางการสตรีม : ทุกวันพฤหัสบดี สัปดาห์ละ 1 ตอน

ช่องทางการรับชม : Prime Video