รีวิวซีรีย์วาย : Beyond the Star (2023) เส้นทางรักพิชิตดวงดาว

Beyond The Star เส้นทางรักพิชิตดวงดาว ซีรีย์วายจากค่าย M Flow Entertainment กับเรื่องราวของเหล่าเด็กหนุ่มที่มีความฝัน ในการเป็นไอดอล และซุปเปอร์สตาร์ของวงการฯ แต่กว่าที่ทุกๆ คน จะมาถึงจุดนี้ได้ จะต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวความรัก ความผูกพัน และความฝัน ที่พวกเขาจะต้องตัดสินใจว่าจะต้องเลือกอะไร ซึ่งซีรีย์เรื่องนี้ก็มีให้ชมกันแบบครบทุกรส ทั้งเรื่องราวของความรัก มิตรภาพ การชิงดี ชิงเด่น การหักหลัง และเรื่องราวดราม่าต่างๆ ที่เกิดขึ้น จนนำไปสู่ปมต่างๆ ในซีรีย์

 

เส้นทางรักพิชิตดวงดาว

 

เรื่องย่อ : ว่าด้วยเรื่องของโปรเจกต์ Beyond The Star โปรเจกต์รวมเด็กหนุ่มที่มีความฝัน เมื่อบริษัทเอเจนซี่ใหญ่บริหารงานโดย ประธานอารยา อย่าง KJ Agency ที่ต้องการสานฝันโดยการผลิตโปรเจกต์ซีรีย์ และศิลปินบอยแบนด์ เพื่อต่อยอด เเละสร้างซุปเปอร์สตาร์ จึงได้รวมตัวสุดยอดนักเเสดง เเละศิลปินเพื่อเข้าเเคมป์เทรนนิ่ง แต่งานนี้กลับไม่ง่ายเมื่อต้องมาปะทะกับ คุณเกียรติ แห่งค่าย M Change คู่แข่งเบอร์หนึ่งของประธานอารยา ที่มีวง Red King วงที่มีความพร้อมรอบด้าน และตั้งใจทำทุกอย่างเพื่อทำลายโปรเจกต์ Beyond The Star บทพิสูจน์ความรัก ความผูกพัน ความฝัน ในครั้งจะสามารถสำเร็จคู่กันไปได้หรือไม่?

 

เส้นทางรักพิชิตดวงดาว

เส้นทางรักพิชิตดวงดาว

 

รีวิวซีรีย์ : พล็อตเรื่องคือเป็นเรื่องราวความรัก ความฝันของกลุ่มเด็กหนุ่มที่ต่างมีความฝันอยากเป็นไอดอลซุปเปอร์สตาร์ของวงการ พวกเขาต้องเผชิญกับอุปสรรคที่ต้องฝ่าฟัน ต้องเลือกระหว่างความรักกับความฝัน เราจะได้เห็นมิตรภาพ ความรัก การแย่งชิง การหักหลัง ถือเป็นซีรีย์ที่มีครบทุกรส เดินเรื่องได้เรื่อยๆ แต่ก็น่าติดตามและน่าสนใจมาก เพราะเป็นการรวมตัวกันของนักแสดงทั้ง 4 ค่ายคือ M Flow Entertainment, 9NAA, Kantana เเละ Jinloe เป็นการนำเอาจุดแข็งของแต่ละค่ายมารวมไว้ในซีรีย์เรื่องนี้ทำให้ครบรส ห้ามพลาด!!

 

เส้นทางรักพิชิตดวงดาว

เส้นทางรักพิชิตดวงดาว

แนะนำตัวละคร

 

เส้นทางรักพิชิตดวงดาว

แบงค์-ชาญวุฒิ ขวัญมงคลเจริญ รับบท นะโม
นะโมเป็นคนจริงจัง มุ่งมั่น ตั้งใจ ด้วยความที่เป็นคนจริงจังจึงชอบกดดันตัวเองเพราะคาดหวังกับตัวเองไว้สูง บางทีเลยกังวลกลัวว่าจะทำออกมาได้ไม่ดี ดูเป็นคนขี้บ่นแต่ดูพึ่งพาได้ ดูนิ่งกว่าเก่งกล้า

 

เส้นทางรักพิชิตดวงดาว

หลุยส์-กฤตวัฒน์ เชาวน์ดี รับบท เก่งกล้า
เก่งกล้าเป็นคนออกแนวขี้เล่นหน่อยๆ ชอบพูดจากวนเพื่อนๆ ถือเป็นคนคอยเอนเตอร์เทนเพื่อนในกลุ่ม ดูไม่ค่อยกังวลกับอะไรแต่เวลาทำงานก็ตั้งใจ ดูมีนิสัยตรงข้ามกับนะโม เป็นคนพูดเก่ง อัธยาศัยดี เป็นคนที่เต้นเก่งมากคอยเป็นคนนำเต้นให้เพื่อนๆ

 

เส้นทางรักพิชิตดวงดาว

เส้นทางรักพิชิตดวงดาว

เส้นทางรักพิชิตดวงดาว

ตัวอย่างซีรีย์  Beyond The Star เส้นทางรักพิชิตดวงดาว

ชื่อเรื่อง : Beyond the Star เส้นทางรักพิชิตดวงดาว
ประเภท : โรแมนติก / ดราม่า
ผู้กำกับ : นนทพัทธ์ พันธ์เลิศ ,คหบดี กัลย์จาฤก
นักแสดงนำ : ชาญวุฒิ ขวัญมงคลเจริญ , กฤตวัฒน์ เชาวน์ดี ,อราวิลล์ ชาติทอง ,ปุณยวีร์ เอกพันธ์กุล ,รพีวิชญ์ เสงี่ยมวงศ์ ,สุวิจักขณ์ กุลทองศิวัฒน์ , ณัฐภัทร มีสุข ,วรพล เจริญสุข
ความยาว : 8 ตอน ตอนละประมาณ 45 นาที
เริ่มตอนแรก : วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2566 เวลา 22:45 น. ทางช่อง 34 AmarinTV
สามารถดูเวอร์ชั่น UNCUT ได้ทาง : iQiYi เวลา 23:45 น