รีวิวซีรีย์วาย : Love Area ครั้งหนึ่ง…เราเคยรักกัน

ถึงเวลาสนุกไปกับซีรีส์เรื่อง Love Area ครั้งหนึ่ง…เราเคยรักกัน กำกับการแสดงโดย ณัฐพัชร์ สุขวงษ์ศิลป์ อำนวยการผลิตโดย ธีรเดช พวงศิริ พบกับนักแสดงวัยรุ่นบวกกับหน้าใหม่ยกเซ็ตที่นำแสดงโดย 2 หนุ่มหล่อหน้าชวนฝัน กันกัน กัญจน์ เตียวสุวรรณ รับบท วาเลน และ ภัค

Read more

รีวิวซีรีย์วาย : Past Senger the Series เพื่อนพ่อแล้วไง…เป็นที่รักได้ก็แล้วกัน

ครั้งแรกแห่งวงการซีรีย์วายฉีกทุกกฏ ด้วยการจับสองพระเอกชื่อดังขวัญใจสาววาย คูเปอร์ ภัทรพสิษฐ์ และ มาร์ค ปาหุณ พลิกบทบาท ประชันฝีมือกับซูเปอร์สตาร์ยุค 90s พร้อมกองทัพนักแสดงใหม่ล้นจอ สร้างปรากฏการณ์ พระเอก ประกบ พระเอก ใน Past Senger the Series

Read more

รีวิวซีรีย์วาย : Meow Ears Up น้องเหมียวในห้องผม

Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม ซีรีย์วายแนวโรแมนติกแฟนตาซี ที่สร้างมาจากหนังสือการ์ตูนชื่อดังของประเทศจีนที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และถูกดัดแปลงเป็นอนิเมชั่นที่ประเทศญี่ปุ่นในเวลาต่อมา โดยเวอร์ชั่นไทยถ่ายทอดการกำกับโดย ลิท-ผดุง สมาจาร นำแสดงโดย แก๊ป – กิตติชัช เตชาหัวสิงห์, เจมส์ – ประพัฒน์ธรณ์ จักขุจันทร์,ไบรท์ –

Read more

รีวิวซีรีย์วาย : พี่จะตีนะเนย สนุกชวนจิ้น ฟินจิกหมอน

พี่จะตีนะเนย เป็นซีรีย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ผลงานการกำกับของ วีรชิต ทองจิลา ว่าด้วยเรื่องราวของ ทิวา ที่บังเอิญต้องมารับจ๊อบเป็นติวเตอร์ให้กับเด็กรุ่นน้องเจ้าของฉายา เนย วัดพลุ เด็ก ม.4 หัวโจกแก๊งเด็กเกเร ความใกล้ชิด ความผูกพัน และความจริงใจที่คอยว่ากล่าวตักเตือน ทำให้เกิดเป็นความรักที่ก่อตัวท่ามกลางอุปสรรคและบทพิสูจน์ต่าง ๆ ที่เนยจะต้องฟันฝ่าไปให้ได้ เพื่อทำให้ทิวารุ่นพี่สุดที่รักมีความภูมิใจ

Read more

รีวิวซีรีย์วาย : Y-Destiny หรือเป็นที่พรหมลิขิต

Y-Destiny หรือเป็นที่พรหมลิขิต เป็นซีรีย์วายที่สร้างมาจากนิยายออนไลน์โดย MoreFiin ผลงานการกำกับของ ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร ซึ่งเป็นการนำเอาความเชื่อเรื่อง นิสัยตามวันเกิด มาเล่าเรื่องผ่าน 7 ตัวละครหลักอย่าง ครูพี่ซัน น้องมัน ทิว พุธ เติร์ด มาศุกร์ แซท ซึ่งเป็นตัวแทนของหนุ่มแต่ละวัน

Read more

รีวิวซีรีย์วาย : Physical Therapy ผมปวดกาย นายปวดใจ

Physical Therapy ผมปวดกาย นายปวดใจ เป็นซีรีย์วายแนวโรแมนติกดราม่า ผลงานการกำกับการแสดงโดย ราชิต กุศลคูณสิริ ซีรีย์เรื่องนี้เป็นการแสดงร่วมกันครั้งแรกของสองหนุ่ม ซัน รวิสุต ปฏิพัทธ์วศิน และ เพชร จักรเพชร ภิบาล เมื่อความเจ็บป่วยทางกายนำพาคนทั้งสองคนให้เกิดความผูกพันทางใจ เรื่องราวความรักของคนตัวเล็ก ๆ กับคุณหมอที่ต่างเยียวยากันได้ก่อเกิดเป็นความรักผ่านหน้าที่การงาน

Read more

รีวิวซีรีย์วาย : Triage ทริอาช ซีรีย์การแพทย์ฉุกเฉิน แนวแฟนตาซีวนลูป

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ติณห์ (เต้ ดาวิชญ์) แพทย์ประจำบ้านแผนกเวชศาสตร์ฉุกเฉิน อายุ 29 ปี ที่ต้องเผชิญกับความวุ่นวายของเคสในห้องฉุกเฉินอยู่ทุกวัน หลังจากที่สะดุ้งตื่นจากการฟุบหลับที่ห้องกินข้าว มีเคสนักศึกษาหนุ่มที่บาดเจ็บหนักจากอุบัติเหตุถูกเข็นเข้ามา ติณห์ไม่สามารถช่วยชีวิตนักศึกษาคนนั้นได้ แล้วในคืนนั้นเขาก็เผลอหลับไปในห้องพักกินข้าว เมื่อตื่นขึ้นมาติณห์พบว่าเขาย้อนเวลากลับมาเป็นช่วงเวลาก่อนที่นักศึกษาคนนั้นจะเสียชีวิตซ้ำแล้วซ้ำอีก จนกระทั่งในคืนวันที่ 18 จิณตะ (มอร์ริส

Read more

รีวิวซีรีย์วาย : Love Stage เลิฟสเตจ

Love Stage เลิฟสเตจ ซีรีย์วายที่สร้างจากมังงะญี่ปุ่นชื่อดัง แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่จับเอา ก้าวหน้า-เทอร์โบ มาพบกันอีกครั้ง โดยครั้งนี้เป็นการรับบทเป็นคู่เอกด้วยกันครั้งแรก กับผลงานการเขียนบทโทรทัศน์ของ นิรัติศัย ราษฎร์พิทักษ์ และกำกับการแสดงโดย มาดามฟันนี่-ฐิติพันธ์ รักษาสัตย์ เมื่อต้องรับบทเจ้าสาวอีกครั้ง เพื่อหลอกเจ้าบ่าวคนเดิม กี่สิบปีที่เขาแอบรักผู้หญิงคนนั้น เพื่อที่จะเรียนรู้ความจริงบางอย่าง

Read more

รีวิวซีรีย์วาย : Not Me เขา…ไม่ใช่ผม

กลับมาคึกคักกันอีกครั้งสำหรับ Not me เขา…ไม่ใช่ผม ซีรีย์วายสายดาร์กกับเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นเลือดร้อนที่รักการแข่งรถ และมีเรื่องกันไม่หยุด นำแสดงโดย คู่จิ้นสุดฮอต กับการโคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง อย่าง ออฟ จุมพล และ กัน อรรถพันธ์ พร้อมจัดเต็มฝีมือการแสดงครั้งสำคัญของ กัน อรรถพันธ์ กับบท ฝาแฝดที่มีลักษณะนิสัยที่ต่างกันสุดขั้ว

Read more

รีวิวซีรีย์วาย : Baker Boys รักของผม…ขนมของคุณ

Baker Boys รักของผม…ขนมของคุณ ซีรีย์วายแนวโรแมนติก คอมเมดี้ จากช่อง GMM25 เป็นเรื่องราววุ่น ๆ ของ 4 หนุ่มร้านขนมหวาน ที่ชีวิตต้องพบเจอกับบททดสอบที่เปรียบรสชาติความหวานขม ยิ่งกว่าขนมที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมา ผลงานกำกับการแสดงโดย ปอย พรรณนเรศ รุจิระนันท์ สามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง AIS

Read more